Thứ Hai, 19 tháng 8, 2013

Microsoft Tag liên tục sẽ chính thức bị khai tử vào ngày 19/8 năm 2015.

Theo đó Microsoft Tag lúc đó sẽ được tích hợp vào nền móng ScanLife của Scanbuy vào tháng ngày 18/9 năm nay, và Microsoft nói rằng họ sẽ cho khách hàng một khoảng thời kì dài để họ lên kế hoạch chuyển sang nền móng ScanLife

Microsoft Tag sẽ chính thức bị khai tử vào ngày 19/8 năm 2015

Để dùng Microsoft Tag, người dùng cần phải có vận dụng Microsoft Tag trên smartphone (hiện MS Tag tương trợ Android, iOS, Windows Phone), sau đó app này sẽ tận dụng camera trên máy để quét mã Microsoft Tag.

Theo Microsoft Tag. Microsoft Tag là một dạng của công nghệ HCCB ( High Capacity Color Barcode ), về căn bản thì nó có chức năng khá giống với QR Code mà chúng ta hay thấy, đó là lưu trữ một lượng lớn các thông tin bên ngoài dưới hình dáng ảnh, các chấm bi, các đường thẳng hay sọc ngang đầy màu sắc - để dễ hình dung thì các bạn hãy vào các topic san sẻ ứng dụng dành cho Windows Phone sẽ thấy.

Microsoft ngày bữa nay đã lên tiếng xác nhận hãng sẽ chính thức khai tử Microsoft Tag vào ngày 19/8 năm 2015. Dù rằng Windows Phone đang càng lúc phát triển và Microsoft Tag đang dần trở thành phổ quát hơn, tuy nhiên tập đoàn công nghệ Mỹ lại cho rằng: mặc dầu Microsoft Tag là một "công nghệ số rất quan trọng", nhưng việc tiếp tục dùng nó vào lúc này đã không còn "hạp với những sáng kiến và ưu tiên khác".

Microsoft cuối cùng cho biết Microsoft Tag sẽ không chết hoàn toàn, hãng sẽ bán tuốt tuột công nghệ này lại cho một công ty cung cấp dịch vụ QR Code khác, có tên Scanbuy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét