Thứ Hai, 19 tháng 8, 2013

Nghệ sĩ hài Anh mới thêm Vũ: Có sức khỏe là làm được tất cả.

HCM

Nghệ sĩ hài Anh Vũ: Có sức khỏe là làm được tất cả

Cô gái nói với anh: “Em tặng cho anh con hạc giấy để anh mau hết bệnh. Trong thời kì phẫu thuật và hóa trị, dù ăn không được, anh vẫn cố ăn. Giờ đây ông trời còn cho lại anh nhiều hơn thế! Anh đã khỏe mạnh, ít bệnh vặt và đã xây căn nhà khang trang cho đại gia đình.

Mỗi khi thất vọng, Anh Vũ lại nhớ đến cô gái và con hạc giấy. May mắn là anh có sự quan tâm, coi ngó tận tình của mẹ, với những món cá kho, cá nấu ngót rất ngon. Com. Vn  Kim Anh. Vn hoặc email: info@prosure.

Gặp Anh Vũ bữa nay, với dáng đi nhanh nhẹn, khuôn mặt rạng ngời, tất tả với công việc diễn viên và quản lý ở sàn diễn Kịch Phú Nhuận, làm MC, quay chương trình truyền hình… câu chuyện ngày nào bị ung thư của anh nếu không kể thì không thể biết. Sau hai lần đi khám ở những bệnh viện khác nhau, anh choáng váng với kết quả "K ruột già góc gan" tuổi 2.

Một lần ba mẹ vào thăm, tưởng anh đã ngủ, ba anh nói với mẹ: “Thằng Vũ còn trẻ quá mà nó sắp đi sao bà!”.

Com. Giờ đây, anh muốn truyền lại niềm lạc quan, tin cậy đó cho những bệnh nhân ung thư khác và người thân của họ. Anh Vũ liền tạt qua bệnh viện khám. Tin dữ khiến anh chỉ còn mong ước mình hết bệnh, khỏe lại, lo được cho ba mẹ. Prosure.

Náo nức hơn cả là kế hoạch vào ngày 25. Những đợt thuốc cuối, anh ói nhiều, tóc rụng, người mệt mỏi cộng với cảm giác sốc nặng khi tuổi vừa 30, sự nghiệp vừa nếm trái ngọt, anh cảm thấy thật không cam tâm. Ba nghẹn ngào mà anh nghẹn trong ngực, nước mắt rơi không kìm được.

Đến với chương trình, người dự sẽ được TS-BS Vũ Văn Vũ, Trưởng khoa Nội 1, Bệnh viện Ung bướu TP. 8 tới đây, anh sẽ tham gia chương trình Prosure Walk “Cùng đồng hành thắng lợi ung thư”. Tức tốc, Anh Vũ nhập viện, giải phẫu cắt khối u, cắt trừ hao một đoạn ruột, nhặt hạch, sau đó là hóa trị 6 đợt thuốc. Đăng ký tham gia chuơng trình qua hotline 19001519, www. Khi đó, anh nhận ra mình may mắn hơn nhiều bệnh nhân khác vì được điều trị trong những điều kiện tốt nhất.

Chia sẻ thêm về cách vượt qua ung thư, ngoài tinh thần lạc quan, vận động đúng và đủ, Anh Vũ còn nhấn mạnh về dinh dưỡng. Hãy đồng hành cùng nghệ sĩ Anh Vũ trong chương trình "Cùng đồng hành thắng lợi ung thư" để được tiếp thêm sức mạnh vượt qua sụt cân, suy mòn, chiến thắng ung thư vào 7 giờ 30 sáng chủ nhật, 25. Kế hoạch dài hơi của anh là 3 năm nữa, nếu đủ điều kiện, sẽ tổ chức live show kỷ niệm 20 năm đi diễn.

Ba tháng sau điều trị, anh bắt đầu đi tập yoga, tập hít thở để có giấc ngủ ngon và tâm bình an. Biến cố lớn khiến cuộc sống ý nghĩa hơn  Khi sự nghiệp vừa hưởng trái ngọt, đầu năm 2000, Anh Vũ phát hiện mình bị ung thư. Đến lúc anh gặp một cô gái trẻ bị u não thời đoạn cuối, mắt đã mù, mặt mũi đã biến dạng, song cô vẫn lạc quan, vui vẻ. Lúc này, anh mới san sẻ câu chuyện mình đã vượt qua ung thư như thế nào! Anh Vũ sẽ đồng hành cùng bệnh nhân ung thư và người thân trong chương trình ProSure Walk 2013  Từ sự kiện “sét đánh ngang mày” tết năm 2000  “Cảm giác gan ruột không tốt, khi thì táo bón, ăn mát vô thì tiêu chảy” là những triệu chứng cảnh báo xảy ra trong đợt diễn liên tục trước tết, rồi nghe phần bụng trái đau quặn muốn xỉu khi đang diễn.

Năm nay, anh khá bận rộn với 4 chuyến lưu diễn nước ngoài.

Đây là chương trình hằng năm dành cho bệnh nhân, người nhà và những người quan tâm đến cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư do Hội Dinh dưỡng Việt Nam kết hợp với nhãn hàng ProSure tổ chức.

Anh ăn nhiều cá, ưu tiên cá hồi, cá mòi, cá ngừ, những loại cá có chứa nhiều EPA giúp chống suy mòn. HCM trực tiếp đáp các thắc mắc can hệ đến bệnh ung thư và điều trị. Anh nhấn mạnh bệnh nào cũng có thể chữa được, chỉ cần phát hiện sớm, điều trị đúng, có chế độ dinh dưỡng tốt, phối hợp với vận động và ý thức lạc quan.

8 tại Nhà văn hóa Thanh niên - số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q. Anh mau hết bệnh để anh đem tiếng cười cho mọi người vui!”. 1, TP. Giờ đây, dù bận rộn đi diễn, anh vẫn tranh thủ tập yoga, ăn uống kỹ lưỡng, và luôn lạc quan, vui vẻ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét