Thứ Ba, 17 tháng 9, 2013

36 gian hàng tham dự “Lễ hội ẩm các thực phố biển”.

Dự định, Ban tổ chức sẽ trao 11 giải món ăn đặc sắc của lễ hội và các giải cho nghệ thuật trưng bày, phong cách chuyên nghiệp… vào lễ bế mạc, 25-8. HOÀNG THÀNH. QĐND - Tối 22-8, tại TP Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã diễn ra chương trình mở đầu “Lễ hội ẩm thực phố biển” năm 2013. Tại lễ hội có 36 gian hàng, bao gồm nhiều món ăn đặc trưng của vùng biển Việt Nam và các nước: Ma-lai-xi-a, U-crai-na, Nhật Bản, Thái Lan… Những gian hàng này do các đầu bếp chuyên nghiệp đang làm việc tại các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và các đơn vị cung ứng đồ uống, thực phẩm trực tiếp thể hiện, trưng bày.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét