Thứ Hai, 18 tháng 11, 2013

Lạ mới cập nhật miệng với sữa chua.

Nêm vừa ăn rồi rưới lên rau củ

Lạ miệng với sữa chua

Sau khi vớt ra ngâm trong nước đá để giữ độ giòn. Khi thịt săn lại cho tiếp vài muỗng sữa chua vào đảo đều rồi tắt bếp.

Lấy thịt ra khỏi chảo. Gà chín lấy ra xếp lên đĩa. Cho ít đường khi luộc để giữ màu của rau củ. Tỏi. Muối. Bò xào sữa chua: Món này dùng nóng với cơm hoặc bánh mì rất ngon. Bật lò nướng cho nóng. Tiêu. Nhúng tôm vào bột. Ướp thịt với gừng. Rưới xốt lên dùng ngay.

Thêm ít thìa là cắt nhỏ. Nước cốt chanh. Thịt thăn om sữa chua: Thịt thăn heo nguyên miếng rửa sạch. Đem rửa sạch để ráo. Cho cà rốt và hành tây cắt lát vào áp chảo tiếp rồi đổ sữa chua. Vớt ra để ráo dầu. Sau đó lăn qua bột chiên giòn và chiên vàng hai mặt. Bột tỏi. Cà rốt. Cắt thịt thành miếng nhỏ. Nước tương. Lại không bị ngán.

Luộc chín bông cải. Đem nướng vàng khoảng 20 phút. Thêm ít nước và hạt nêm vào. Đảo đều. Cắt miếng vuông. Ớt chuông đỏ cắt hạt lựu nhỏ rồi trộn vào sữa chua. Bắc chảo nóng. Sau đó đổ hổ lốn bột đường vào. Cá xốt sữa chua: Cá điêu hồng lựa con lớn. Xà lách rau củ sữa chua: Bông cải xanh. Trứng. Khuấy đều.

Xếp cá ra đĩa. Đem bánh ra để nguội rồi dùng. Hành tây. Thịt bò chọn thớ mịn và tươi đỏ.

Dùng với bánh mì hoặc cơm đều được. Chờ nóng. Ăn với xà lách cà chua. Cho gà vào khay. Phi thơm tỏi rồi cho thịt bò đã ướp vào đảo nhanh tay. Xếp tôm ra đĩa. NHÃ VĂN. Thả thịt vào om. Đem cá ướp với ít muối tiêu. Để thấm. Chấm với muối tiêu chanh. Hành tây cắt hạt lựu. Cắt miếng xéo vừa ăn.

Dầu ô liu. Cà rốt và cần tây. Ướp cho thấm. Khuấy đều cho bột sánh mịn. Đánh tan trứng gà rồi cho vào bột chiên tôm.

Cần tây cắt khúc. Phết hổ lốn này lên gà. Đem chiên giòn. Xếp ra đĩa. Cho ít dầu vào. Trộn đều sữa chua. Bột gừng rồi đem áp chảo cho thịt săn và vàng đều hai mặt. Dọn ra đĩa dùng ngay. Thấm khô. Rưới nước xốt sữa chua lên.

Tỏi băm nhuyễn. Để lửa nhỏ và đậy vung lại khoảng 30 phút. Trộn đều. Nêm nếm lại vừa ăn. Lòng đỏ trứng. Dùng với cơm nóng và ăn kèm cà chua. Đùi gà hoặc phi lê gà tùy sở thích. Tiêu và hạt nêm. Dùng làm món khai vị. Dùng khăn lau khô. Sữa chua và chuối nghiền vào. Bột cà ri. Đổ hỗn tạp bột vào khuôn. Trộn đều tay. Làm xốt sữa chua gồm: sữa chua. Dùng một tô khác cho hỗn hợp dầu ăn.

Gừng băm nhuyễn. Rửa sạch. Nướng vàng đều hai mặt. Bật lò nướng lên. Dùng que xiên xăm vào thấy bánh không dính là đã chín. Dùng ngay. Rắc thêm chút đường và tiêu cho món ăn thơm và dịu. Khi thịt mềm thì tắt bếp. Bánh muffin chuối sữa chua : Cho bột mì và đường vào tô trộn đều. Rút chỉ đen ở lưng. Chanh. Tôm chiên giòn xốt sữa chua : Tôm lột bỏ vỏ.

Làm sạch rồi phi lê. Dưa leo cắt lát. Ướp thịt với ít muối. Bông cải trắng cắt miếng. Tiêu. Bột thìa là. Bột tỏi. Ướp với nước gừng. Đường. Bột ngò. Ăn kèm với mì Ý.

Tiêu. Gà nướng sữa chua : Dùng cánh gà. Thìa là cắt nhỏ và ít ớt bột. Ớt chuông xanh. Muối và rau thì là cắt nhuyễn. Dùng muỗng khuấy nhẹ cho đều. Bột ca ri. Ớt bột và muối. Trộn đều sữa chua.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét