Thứ Hai, 9 tháng 12, 2013

RQ-170 Sentinel hay hay - Món quà vô giá Mỹ tặng Trung Quốc.

Thật sự là một thành quả đáng kể của hàng giò Quốc

RQ-170 Sentinel - Món quà vô giá Mỹ tặng Trung Quốc

Máy bay RQ-170 đã được triển khai ở Afghanistan và Hàn Quốc nhằm theo dõi các hoạt động phát triển vũ khí hạt nhân ở Iran và Bắc Triều Tiên. Cũng sẽ không có gì là kinh ngạc nếu những năm sau.

Kết quả thấp nhất mà Bắc Kinh có được là sử dụng ngay chiếc UAV mới để kiểm tra khả năng tác chiến của hệ thống phòng không đại lục trong cuộc tranh đấu với các phi cơ tàng hình. Tương trợ không quân và hải quân PLA có khả năng phản ứng kịp thời. Chiều cao 2. 25 m.

Cận cảnh UAV tàng hình Lợi Kiếm Trung Quốc bay thể nghiệm Trịnh Thái Bằng (Nguồn: Aviationist). Lắp động cơ tua bin phản lực và cũng là máy bay tàng hình trước tiên được chế tác theo công nghệ “stealth”. Trung Quốc sẽ đẩy mạnh phát triển các UAV có tính năng kỹ chiến thuật tương tự như UAV Lệ Giang. Trên thực tiễn việc chế tạo một UAV có những tính năng kỹ chiến thuật và cấp độ tàng hình tương tự như RQ-170.

Kiểm soát không gian trên các vùng nước đang có tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông và Biển Hoa Đông của Trung Quốc. Những Dron Lệ Giang mới sẽ được sản xuất hàng loạt cho những nhiệm vụ như thâm nhập vào các nước và các khu vực đang có những tranh chấp chủ quyền. Chiếc Dron RQ-170 hạ cánh ở Iran trong tình trạng hoàn toàn vẹn nguyên Chuyên gia Aviationist David Tsentsiotti khẳng định.

Bán kính đấu tranh 1200 km. UAV bị hạ ở Iran. Có thể lắp động cơ phản lực không có bộ phận tăng tốc RD-93 (động cơ này đã được lắp trên máy bay JF-17).

UAV Dron Lệ Giang một lần nữa đã chứng minh sự bất lực của Mỹ và phương Tây trong phong tỏa và phong toả công nghệ chống lại sự sao chép ào ạt của Trung Quốc. Có mã hiệu RB-500B và có lực đẩy phản lực tối đa là 5000 kg.

Nền khoa học công nghiệp Trung Quốc đã không dễ dàng nghiên cứu thiết kế chế tác lại các trang thiết bị điện tử trinh sát và thông báo viễn thông cũng như chương trình đặc biệt điều hành hoạt động của RQ-170.

Các nhà chế tạo đã tính đến khả năng UAV bị rơi vào tay kẻ thù. Theo các chuyên gia phương Tây. Do đó

RQ-170 Sentinel - Món quà vô giá Mỹ tặng Trung Quốc

Kênh truyền hình Iran đã giới thiệu các video quay được của camera lưu trữ trong bộ nhớ của UAV. UAV Lệ Giang có thể mang theo vũ khí tấn công.

Trọng tải cất cánh cực đại của Lệ Giang là 10 tấn. Chiếc UAV tuần thám tàng hình Lệ Giang đã tăng cường khả năng theo dõi.

Cuộc chiến Nam Tư năm 1999. Lại xuất hiện một loạt các bài viết gây sôi động truyền thông đại chúng. Một nhóm chuyên gia hàng không Quốc lập tức đến thăm Iran và nghiên cứu kỹ càng chiếc máy bay này. Do đặc thù hoạt động trong vùng trời bờ cõi của đối phương. Tốc độ của UAV đạt 0. Hệ thống trang bị điện tử bao gồm có hệ thống do thám quang điện tử. Bị thiệt hại trong các cuộc xung đột.

Chiều dài 10. Được sinh sản bởi hãng Lockheed Martin với một số lượng nhỏ do giá thành quá cao. Trung Quốc đã chế tác thành công UAV. Từ những kết quả đạt được. Đây cũng là nguyên mẫu UAV tàng hình thứ 4 được Trung Quốc sinh sản sau UAV Xianlong. Mặc dù hoàn toàn là UAV nhái. Tàu bay tiêm kích hạng nặng J-20 và J-31. Trung Quốc hoàn toàn không ban bố.

Máy bay hạ cánh mà không có những hỏng hóc đáng kể và duy trì được khả năng hoạt động. UAV được trang bị các trang thiết bị rất hiện đại.

Hệ thống tình báo công nghiệp

RQ-170 Sentinel - Món quà vô giá Mỹ tặng Trung Quốc

Các tính năng kỹ chiến thuật. UAV được thiết kế bởi tập đoàn chế tạo máy bay Thẩm Dương và chế tạo bởi tập đoàn Hund. Đây cũng là chiếc máy bay dùng công nghệ đương đại nhất theo nguyên mẫu RQ-170 của Mỹ.

Sau đó. Nhưng khai phá sử dụng UAV là CIA. Hơn hẳn các UAV thường nhật mà quân đội Mỹ sử dụng trong các chiến dịch quân sự và các trận đánh chống khủng bố. Các chuyên gia quân sự Trung Quốc đã nghiên cứu rất chi tiết những mảnh vỡ của chiếc F-117 và từ đó hình thành lên công nghệ “stealth made in China”.

Có những tính năng kỹ chiến thuật và cấp độ tàng hình na ná như RQ-170. Nhưng tướng Xu Guang Yu đã hồi hữu vẫn phát biểu với niềm kiêu hãnh: "Chuyến bay thành công đã minh chứng một sự thực. Trung Quốc sẽ chào xuất khẩu các máy bay “RQ- 170 made in China” giá rẻ cho các đối thủ của Mỹ và phương Tây trên thị trường thế giới.

Chuyến bay thí nghiệm kéo dài 17 phút. Công nghệ đạt được sẽ là nền tảng cho sự phát triển hàng loạt các tàu bay UAV tàng hình đa nhiệm khác. Trung Quốc đã chóng vánh đuổi kịp các nước phát triển trong tiến trình đương đại hóa quân đội ". Nhiệm vụ chính của UAV là xâm nhập và trinh sát viên cương vực của các quốc gia có hệ thống phòng không mạnh.

Hai nguyên mẫu phi cơ J-20 và J-31. Song song rất khó bị phát hiện. Lực lượng không quân Mỹ chịu bổn phận trực tiếp mọi hoạt động của RQ-170. Radio và quay video mọi hoạt động quân sự của quân thù tiềm năng trong điều kiện thời bình và thời chiến.

7 m. Thiết kế theo phương án kỹ thuật hàng không Cánh bay. Tầm bay xa 4000 km. RQ-170 Sentinel

RQ-170 Sentinel - Món quà vô giá Mỹ tặng Trung Quốc

UAV có khả năng tiến hành chụp ảnh và quay video với chất lượng hoàn hảo trên trần bay rất cao.

5 m. Khám phá và theo dõi hệ thống phòng không của đối phương. Phi cơ được chế tạo và lắp đặt các trang thiết bị “stealth” bảo đảm khả năng tàng hình cao nhất đối với radar. Tổng số có 20 chiếc RQ – 170 được xuất xưởng.

RQ-170 bị hạ ở Iran RQ-170 không có nhiệm vụ theo dõi các tổ chức khủng bố. Ngày 21/11/2013 Trung Quốc đã thí điểm thành công chiếc UAV mới nhất có tên Lệ Giang. Khối lượng chuyên chở bổ ích là 2000 kg (trong khoang vũ khí có thể mang theo 2 bom điều khiển laser 500 kg). Chính vì thế. Thu thập liền tù tù các thông tin tình báo quang ảnh.

Đặc biệt là động cơ phản lực lắp đặt trên chiếc UAV tàng hình này. UAV do thám tầm cao Xianlong. Hệ thống nghiên cứu và áp dụng công nghệ quân sự nước ngoài của Trung Quốc trong thời điểm này đã lách qua được các hàng rào phong tỏa công nghệ đại lục và có được những thành quả ngạc nhiên. Nhưng chỉ sau đó ít lâu. Đây thật sự là một thành tựu lớn đối với ngành công nghiệp UAV đại lục.

Đây hoàn toàn tự nhiên do Trung Quốc liền tù tù cầm tiếp cận các kỹ thuật quân sự Mỹ. 8М. Tăng cường thêm những tính năng kỹ chiến thuật. Sải cánh 11. Hệ thống thám thính radio và hệ thống phát hiện các bức xạ của các chất phóng xạ hạt nhân. Do có trục trặc trong hệ thống điều khiển.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét