Thứ Sáu, 10 tháng 1, 2014

Hollywood vui vui bại về sự ra đi của Paul Walker.

Những chia sẻ của sao Hollywood dành cho Paul Walker : Ca sĩ Lady Gaga : “Điều này là sự thực? Quá thảm

Hollywood tê liệt về sự ra đi của Paul Walker

Tin cẩn về cái chết thảm của Paul Walker – ngôi sao phim Fast and the Furious – trong ngày bữa nay được cho là đã khiến cho ngành công nghiệp tiêu khiển Mỹ hoàn toàn thua.

Paul Walker là một người khôn cùng tốt. Hãy yên nghỉ”. Ludacris khẳng định: “Cậu sẽ mãi mãi ở trong tim cả thảy chúng tôi. Chúa phù trợ cho con gái anh ấy!”. Ludacris – bạn diễn của Paul Walker trong Fast and Furious – nói rằng trái tim anh hoàn toàn vỡ trước sự ra đi của Paul – người anh coi như anh em.

Nam diễn viên truyền hình Greg Grunberg : “Bàng hoàng khi nghe tin về sự ra đi của Paul Walker. Người tràn đầy tin thần khiêm tốn mà anh đã quý mến ngay thời điểm trước tiên cả hai hợp tác cùng nhau. Gửi tình đến gia đình và những người bạn của anh”. A (Tổng hợp). Gửi tình yêu đến gia đình anh ấy".

Anh là người có lương tâm và không bị cuốn theo cuộc sống của Hollywood”. Jenna Dewan-Tatum : “Vừa được nghe tin cậy khủng khiếp về Paul Walker.

Một người tràn ngập sự yêu. James Franco : “Rất nhiều tình ái đến Paul Walker. Tôi đã luôn nghe những điều đẹp đẽ về anh ấy. Nhỏ của nước Mỹ và khắp thế giới. Hãy yên nghỉ!”. Tốt bụng. Anh ấy đã cho rất nhiều niềm vui”. Rất buồn. Ngọt ngào. Kết thúc lời chia sẻ trên trang Instagram cá nhân. (Ảnh: Getty Images) Nói về những ấn tượng dành cho Paul. Người dẫn chương trình Vũ điệu ham (phiên bản Mỹ): “Yên nghỉ.

Những người bạn và người ái mộ của anh ấy”. “Chúng ta đã mất một tài năng” – nữ diễn viên Gabrielle Union nói về sự ra đi của Paul.

Nguyện cầu cho gia đình anh”. Serinda Swan : “Thật buồn khi nghe tin tức về cái chết của Paul Walker. Paul Walker! Ngôi sao phim Fast and the Furious đã chết trong một tai nạn xe. Đàng hoàng. Sau khi tin tức về cái chết của Paul Walker được phát đi trên toàn bộ các kênh truyền thông và các tờ báo lớn.

Nam diễn viên phim 72 giờ. Nguyện cầu cho gia đình. Mario Lopez. Thoải mái. Những nghệ sĩ của Hollywood cũng cho đăng những san sớt trước sự kiện được cho là buồn thảm nhất trong ngày và trong tháng cuối cùng của năm 2013.

Rất buồn. Paul Walker sẽ mãi mãi sống. Nam diễn viên Ryan Phillippe đã bộc lộ về nam diễn viên 40 tuổi bằng những từ ngữ đẹp: “Paul là một anh chàng tốt bụng. Nữ diễn viên Olivia Wilde - bạn diễn của Paul trong phim The Death and Life of Bobby Z (2007): "Tối nay trái tim tôi trĩu nặng. Nữ diễn viên Jessica Alba - bạn diễn với Paul trong phim Into the Blue (2005): "Paul là một người đáng yêu và ngột ngào".

Rất rất buồn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét