Thứ Sáu, 10 tháng 1, 2014

Sony bán dịch vụ ngần thông báo nhạc Gracenote ngày hôm nay với giá 170 triệu USD.

Bose

Sony bán dịch vụ tìm kiếm thông tin nhạc Gracenote với giá 170 triệu USD

AmazonMP3. ITunes. Nhiều ô-tô và các thiết bị giải trí từ các công ty như Alpine. Panasonic. Giá trị của thương vụ này là 170 triệu USD và việc giao tiếp sẽ kết thúc trước ngày 31/3 năm sau. Một dịch vụ lùng và ghép thông báo nhạc.

Động thái mua lại nói trên sẽ giúp Tribune cạnh tranh tốt hơn với đối thủ của mình trong lĩnh vực giải trí là Rovi. Nhờ vào cơ sở dữ liệu lớn mà Gracenote được HTC và Samsung tích hợp vào trình nghe nhạc của mình. Sony nói họ "kì vọng sẽ ghi nhận khoản tăng 60 triệu USD trong lợi nhuận hoạt động sau khi quá trình bán Gracenote chấm dứt".

Winamp. Cho hãng giải trí Tribune. ​ Sony hôm nay vừa cho biết rằng họ sẽ bán tất thảy cổ phần của mình ở Gracenote. Các máy Sony có app TrackID cũng xài Gracenote. Ảnh bìa và các thông báo khác có hệ trọng đến một bài nhạc. Philips. Loewe. Xbox Music cũng truy cập vào dịch vụ này để tầm thông báo bài nhạc.

Album. Được biết Sony đã mua lại Gracenote từ hồi tháng 4/2008. Và Sony cũng xài Gracenote cho mục đích hao hao. Dịch vụ Gracenote hiện đang được sử dụng ở nhiều thiết bị khác nhau để giúp từng thông tin về ca sĩ. Nguồn: Sony ​.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét