Thứ Hai, 29 tháng 7, 2013

TPHCM: Cơ sở sản xuất bún cam kết không bỏ chất độc

Theo các nhà khoa học, việc sản xuất bún truyền thống không sử dụng hóa chất nhưng vẫn mang lại hương vị thơm ngon bình thường. Tuy nhiên, do muốn tăng độ sáng bóng để “làm đẹp” nhằm mục đích bán chạy hàng nên các cơ sở sản xuất đã bỏ chất cấm vào bún.

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chi cục phó Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TPHCM, nhấn mạnh, nếu cơ sở sản xuất dùng gạo đảm bảo chất lượng và tuân thủ quy trình công nghệ, không cần thiết phải sử dụng bất kỳ loại phụ gia thực phẩm nào.

TƯỜNG LÂM

- Thông tin liên quan:

>>Nhiều cơ sở sản xuất bún tươi tại TPHCMP đảm bảo quy trình sản xuất sạch


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét